31 thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới-Phần 5

SHOWROOM PIANO NAM PHONG 3

31 thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới-Phần 5

21. Estonia

Đàn piano Estonia
Đàn piano Estonia

Ernst Hiis-Ihse là người đã làm một cây đàn piano thủ công từ năm 1893. Sau thế chiến II, ông Hiis được mời thành lập một cơ sở sản xuất đàn lớn hơn, ngày nay gọi là Nhà máy piano Estonia.

Những cây đàn của họ trở nên nổi bật ở các sân khấu hòa nhạc lớn, nhiều nghệ sĩ dương cầm vĩ đại, chẳng hạn như Sviatoslav Richter, Dmitry Shostakovitch, Emil Gilels và Claudio Arrau, trong số những người khác, đã biểu diễn trên những cây đàn này.

22. Samick

Đàn piano Samick
Đàn piano Samick

Samick là nhà sản xuất nhạc cụ Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1958. Đây là một trong những nhà sản xuất nhạc cụ lớn nhất thế giới và là chủ sở hữu cổ phần của một số công ty sản xuất nhạc cụ khác.

Ngoài thương hiệu riêng của mình, Samick còn sản xuất nhạc cụ thông qua các thương hiệu công ty con như: Greg Bennett, KNABE, Kohler & Campbell, MOANA, SEILER, SGW, Gebrüder Schulze, và Symphonia cho các dòng piano điện kỹ thuật số. Trong đó, Seiler có từ năm 1849 ở Leipzig, Đức.

Đàn piano của Samick có thiết kế cổ điển bắt mắt, chất lượng âm thanh tốt và giá thành phù hợp với nhiều người.

23. Young Chang

Đàn piano Young Chang
Đàn piano Young Chang

Được thành lập vào năm 1956 bởi 3 anh em trong một gia đình nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp piano. Thách thức chế tạo những cây đàn piano tuyệt vời đòi hỏi sự theo đuổi và học tập không ngừng nghỉ để đạt được giá trị xuất sắc được thúc đẩy bởi niềm đam mê dành cho nhạc cụ.

Young Chang nhanh chóng phát triển thành một nhà sản xuất nhạc cụ tốt nhất, với những trang thiết bị chính xác và mới nhất. Với phương châm: mang đến những cây đàn piano chất lượng cao với mức giá khiến nhiều người có thể có được nhất, Young Chang ngày một đi lên và giành được nhiều lời khen ngợi và những giải thưởng lớn về sản xuất và chất lượng.

24. American Piano Company (Ampico)

Đàn piano American Piano
Đàn piano American Piano

Bạn có thể thấy một cây đàn piano cũ mang tên này. American Piano là một nhà sản xuất đàn piano của Mỹ có trụ sở đặt tại East Rochester, New York. Năm 1908, công ty này đã mua lại William Knabe Co. Of Baltimore.

Họ đã mua Chickering Piano của Boston cũng như Haines Brothers, Marshall & Wendell, và Foster, Armstrong & Company, tất cả đều ở East Rochester, New York. Sau đó, họ cũng mua công ty piano Mason và Hamlin làm piano chủ lực của họ.

Từ năm 1914, American Piano là một trong những nhà sản xuất piano hàng đầu cũng như máy thu âm tiếng piano của họ được gọi là Ampico. Một người có thể phát lại phần chơi thực tế của một nghệ sĩ với tất cả sắc thái trong một buổi biểu diễn gốc.

Một số lượng lớn các nghệ sĩ piano cổ điển và nổi tiếng, chẳng hạn như Sergei Rachmaninoff, Leo Ornstein, Ferde Grofé, Winifred MacBride, và Marguerite Volavy, Adam Carroll, Frank Milne thu âm cho Ampico, và các cuộn băng ghi âm của họ là di sản của âm nhạc thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20.

25. Pearl River

Đàn piano Pearl River
Đàn piano Pearl River

Được thành lập vào năm 1956 tại Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc, Pearl River Piano là nhà sản xuất đàn piano lớn nhất của Trung Quốc và có nhà máy sản xuất đàn piano lớn nhất thế giới, sản xuất đàn piano nhiều hơn bất kỳ nhà máy nào khác.

Pearl River hiện có ba thương hiệu đàn piano là Pearl River, Ritmüller và Kayserburg. Bằng sự kết hợp kỹ thuật thủ công truyền thống với công nghệ kỹ thuật số CNC tiên tiến, tập trung vào việc nâng cao chất lượng ở mọi giai đoạn của quy trình, Pearl River ngày một phát triển và trở thành một thương hiệu piano bán chạy nhất thế giới mặc dù chỉ mới gia nhập lĩnh vực kinh doanh này.

============================================

31 thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới-Phần 1

31 thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới-Phần 2

31 thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới-Phần 3

31 thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới-Phần 4

31 thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới-Phần 5 – Các thương hiệu còn lại, piano Nam Phong xin hẹn các bạn kỳ tiếp theo nhé!

============================================

Mọi thông tin xin liên hệ:

Piano Nam Phong

Địa chỉ: 26 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Hotline: 0792972779 (Mr.Phụng)

31 thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới-Phần 5
31 thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới-Phần 5

Tìm đường
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo