31 thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới-Phần 3

SHOWROOM PIANO NAM PHONG 3

31 thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới-Phần 3

11. Sauter

Đàn piano Sauter
Đàn piano Sauter

Một số người thích âm thanh tươi sáng của đàn piano châu Á hoặc có người lại thích âm thanh tinh tế của đàn piano châu Âu. Nhưng nếu bạn muốn có một cây đàn piano mang âm hưởng Mỹ hơn, thì Sauter là một lựa chọn tốt cho bạn.

Được thành lập vào năm 1819 tại Đức, người sáng lập Sauter là Johann Grimm. Đàn piano Sauter mang đến chất lượng vượt trội và nhiều cải tiến vượt bậc nhờ áp dụng những khám phá khoa học mới, công nghệ và vật liệu mới vào sản xuất đàn piano đương đại. Nhờ đó mà âm thanh và thiết kế tinh tế của đàn piano Sauter được xuất khẩu khắp thế giới và được nhiều người biết đến.

12. Schimmel

Đàn piano Schimmel
Đàn piano Schimmel

Rất nhiều người thường mua đàn upright piano vì họ không đủ không gian cho một cây đàn grand piano, Schimmel đã sớm thấy điều này và họ đã chế tạo những cây đàn upright với âm thanh mô phỏng gần giống nhất với đàn grand piano của họ.

Schimmel được thành lập vào năm 1885 bởi Wilhelm Schimmel ở Leipzig, Đức. Dòng sản phẩm Konzert của họ đã trở nên phổ biến với công nghệ Cape (Computer Assisted Piano Engineering).

13. Casio

Đàn piano Casio
Đàn piano Casio

Casio là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản là một công ty chế tạo thiết bị điện tử, được thành lập vào năm 1946 bởi Kashio Tadao, một kỹ sư chuyên về công nghệ chế tạo.

Năm 1980 họ sản xuất cây đàn organ đầu tiên CT-201 và đến năm 1986 cây đàn piano điện đầu tiên được sản xuất có mã sản phẩm là CPS-201.

Qua nhiều năm nghiên cứu phát triển, những cây đàn piano được vi tính hóa, Casio đã sản xuất ra những bàn phím điện tử và mạch điều khiển âm thanh cho ra một cây piano điện chất lượng. Dòng đàn piano điện sau này được rất nhiều người ưa chuộng bởi giá thành và kích cỡ phù hợp.

14. Steingraeber & Söhne

Đàn piano Steingraeber-Sohne
Đàn piano Steingraeber-Sohne

Năm 1852, Eduard Steingraeber bắt đầu thành lập một công ty piano với cái nhìn về một cây đàn piano của riêng ông. Ông đã thiết kế chiếc đàn dương cầm bằng gang đầu tiên trên thế giới, và trưng bày nó tại triển lãm năm 1867 ở Paris. Ở đó, nó được các nhà soạn nhạc thời kỳ lãng mạn đặt hàng như Richard Wagner và Franz Liszt.

15. Korg

Đàn piano Korg
Đàn piano Korg

Tên công ty mới đầu nghe như tiếng Hà Lan hoặc tiếng Đức, nhưng đó là tên một công ty Nhật bản chuyên về đàn piano điện tử. Korg là một công ty có tiếng chuyên về sản xuất âm thanh, vì thế những cây đàn piano điện của họ có chất lượng âm thanh rất đặc trưng, kết hợp với thiết kế hiện đại nên hãng này cũng được nhiều người ưa chuộng.

Họ phát triển các ứng dụng riêng để người chơi dễ dàng kết nối với đàn piano của mình để có những trải nghiệm chơi đàn tốt hơn.

============================================

31 thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới-Phần 1

31 thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới-Phần 2

31 thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới-Phần 3 – Các thương hiệu còn lại, piano Nam Phong xin hẹn các bạn kỳ tiếp theo nhé!

============================================

Mọi thông tin xin liên hệ:

Piano Nam Phong

Địa chỉ: 26 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Hotline: 0792972779 (Mr.Phụng)

31 thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới-Phần 3
31 thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới-Phần 3
Tìm đường
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo